Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 6:5 in Tamil

1 Samuel 6:5 in Tamil Bible 1 Samuel 1 Samuel 6

1 சாமுவேல் 6:5
ஆகையால் உங்கள் மூலவியாதியின் சாயலான சுரூபங்களையும், உங்கள் தேசத்தைக் கெடுத்துப்போட்ட சுண்டெலிகளின் சாயலான சுரூபங்களையும் நீங்கள் உண்டுபண்ணி, இஸ்ரவேலின் தேவனுக்கு மகிமையைச் செலுத்துங்கள்; அப்பொழுது ஒருவேளை உங்கள் மேலும், உங்கள் தேவர்கள் மேலும், உங்கள் தேசத்தின் மேலும் இறங்கியிருக்கிற அவருடைய கை உங்களை விட்டு விலகும்.


1 சாமுவேல் 6:5 in English

aakaiyaal Ungal Moolaviyaathiyin Saayalaana Suroopangalaiyum, Ungal Thaesaththaik Keduththuppotta Sunndelikalin Saayalaana Suroopangalaiyum Neengal Unndupannnni, Isravaelin Thaevanukku Makimaiyaich Seluththungal; Appoluthu Oruvaelai Ungal Maelum, Ungal Thaevarkal Maelum, Ungal Thaesaththin Maelum Irangiyirukkira Avarutaiya Kai Ungalai Vittu Vilakum.


Tags ஆகையால் உங்கள் மூலவியாதியின் சாயலான சுரூபங்களையும் உங்கள் தேசத்தைக் கெடுத்துப்போட்ட சுண்டெலிகளின் சாயலான சுரூபங்களையும் நீங்கள் உண்டுபண்ணி இஸ்ரவேலின் தேவனுக்கு மகிமையைச் செலுத்துங்கள் அப்பொழுது ஒருவேளை உங்கள் மேலும் உங்கள் தேவர்கள் மேலும் உங்கள் தேசத்தின் மேலும் இறங்கியிருக்கிற அவருடைய கை உங்களை விட்டு விலகும்
1 Samuel 6:5 in Tamil Concordance 1 Samuel 6:5 in Tamil Interlinear 1 Samuel 6:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 6